Cardigan, Váy ôm, Tết bốn

IMG_4644

IMG_4631

IMG_4628

IMG_4615

IMG_4614

IMG_4606

IMG_4598

IMG_4597

IMG_4596

 IMG_4592

Váy xẻ, Cardigan: M.store, Bốt: Betsy (SALE 25%), Son: 3CE

Qua một kỳ nghỉ Tết vui vẻ, ăn chơi , ngủ nghỉ, chúc Tết họ hàng, bạn thân…., mình tăng cân một chút và mong là sẽ tiếp tục tăng chút nữa haha. Vì thời tiết hết sức ấm áp nên váy vóc là lựa chọn số 1. Ngoài ra, Tết năm nay đi đâu cũng nhìn thấy áo dài, người người nhà nhà áo dài chụp ảnh, đi lễ xúng xính.  Mình mặc váy đỏ này cho cả mồng Một và Valentine. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn ưu tiên của mình: đầm ôm sát và cardigan. Mình mua chúng ở M.store cùng với một vài mẫu thiết kế khác trong một buổi tối đi dạo cho vui, bạn sẽ không biết được bạn sẽ tốn tiền mua sắm thế nào vào một tối như thế đâu 😦 Bù lại cho việc đó, áo len cardigan là chiếc duy nhất có chiều dài đến gối như mình muốn, lại màu hồng, rất mịn và rất dễ trở thành trễ vai haha, không hiểu sao nhưng mặc một lúc là tay áo đã trễ ngang vai rồi.

Về các bạn thắc mắc về kiểu tóc của mình, một trong những kiểu tết mình mới biết và rất thích là tết 4 thác nước. Mình từng để kiểu tóc này trong bài viết trước đây nhưng kết hợp với vặn xoắn toàn bộ tóc nên hơi khó nhìn ra một chút. Vì thế, bài viết hôm nay hoàn toàn chỉ có tết 4 😉

Thỏi son yêu thích hiện tại của mình là son lì Dangerous Matte của 3CE. Đánh dưỡng sẽ lên màu nhạt như hình và hơi bóng, đánh riêng sẽ lên màu đậm, khô và lạ hơn.

Dành cho các bạn đang có mối quan hệ yêu – ghét với cơ thể: Còn nhớ, cách đây hơn 1 năm, mình sẽ không bao giờ mặc một chiếc váy ôm sát vì mình nghĩ mình mặc không đẹp. Thế rồi mình thử và mình thích cảm giác sexy nó mang lại. Như đã nói ở một bài viết trước đây, bất kể bạn béo hay gầy, mọi người có thể khen bạn hoặc chê bạn, cuối cùng chỉ có suy nghĩ cảm nhận của bạn mới quan trọng vì đây là cơ thể của bạn, bạn sống với nó 24/24. Mình hoàn toàn ủng hộ việc chọn trang phục thông minh để làm nổi bật điểm mạnh và che bớt khuyết điểm. Tuy nhiên, lúc này lúc kia mặc trang phục bạn thich, đặt cảm nhận của bản thân lên trước đánh giá số đông, chẳng có gì sai!

xo

Advertisements

2 thoughts on “Cardigan, Váy ôm, Tết bốn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s