Do you like your own shape? Bạn có thích hình dáng cơ thể bạn không?

IMG_5911 IMG_5909 IMG_5908

I bought this tight beautiful dress one night when I didnt imagine how where I will wear it. Since my girl keep suggesting me how sexy and pretty it was and how it would fit me, do you understand my situation?

I prefer “made in Vietnam” products than unsure origin ones because of their good quality. Also, I think of it as a way to support our country’s economics 😉 I bought this H&M dress long time ago at Ciao Bella shop and have been felt sexy all the time every time I wear it.

Even your body is imperfect, nobody’s perfect right, your own satisfaction of your own shape is important in order to feel carefree. Sometimes, not try to cover up your belly fat by wearing body tight dress is the only way you can gain strength and do exercises often and eat healthily, leading to better shape!

Normally speaking, I dont think any body would think or say to themselves, “I have an ugly body shape”. That is what others, maybe TV programs, magazines, friends or family members tell them that and they start to believe in it. So, rethink about it, recall your memories, if unstatisfaction with your own self is come from the outside, then let it go and have fun!

xo

Mua em váy ôm sát này khi còn chưa tưởng tượng được mình sẽ có ngày mặc. Tuy nhiên, khi cô bạn đi cùng liên tục khen váy xinh đẹp và mình nên mua thế nào, mọi người hiểu cảm giác đó đúng không?

Mình thường thích hàng xuất hơn các mẫu mã không rõ nguồn gốc, cảm giác tin tưởng về chất lượng hơn và rõ ràng là ủng hộ kinh tế nước nhà 😉 Em váy này là một mẫu của HM,mình mua lâu lắm rồi ở Ciao Bella và luôn cảm thấy sexy mỗi lần mặc :>

Kể cả khi có một cơ thể không hoàn hảo, không ai là hoàn hảo, thì việc hài lòng với cơ thể mình là việc quan trọng để thấy thoải mái và vui vẻ. Có đôi khi, không cố gắng che đi mỡ bụng bằng cách mặc ôm một chút là cách duy nhất để biết mà phấn đấu khỏe mạnh, cân đối.

Thường thì không ai tự nhủ với bản thân, ” Cơ thể hình thật xấu xí”. Đó là điều mà chúng ta tiếp nhận từ bên ngoài, có thể là báo đài, ti vi, bạn bè, gia đình và khi ta nghe quá nhiều 1 điều, dường như bạn sẽ tin nó là thật. Cho nên, nếu bạn nghĩ lại, rất có thể, suy nghĩ và cảm giác không hài lòng về bản thân không xuất phát từ bản thân bạn. Vậy thì hãy bỏ nó đi và sống vui vẻ, khỏe mạnh nhé.

xo

Advertisements

One thought on “Do you like your own shape? Bạn có thích hình dáng cơ thể bạn không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s